38weeks.

Any suggestion po sana para mabilis humilab ang tiyan ko, kung ano pwde kainin o gawin. Bukod sa paglalakad sa umaga at pag exercise. Gusto ko na po makaraos manganak at takot din po kasi ako macs #1stimemom

2 Các câu trả lời

pineapple po mommy.. pati ung juice inumin nyo po.. ang bilis lng ng labor ko. kkpanganak ko lng today. 38 wks and 4 days ako nnganak.

Hi Mommy! Ako kasi niresetahan ma ako ni OB nun nang evening rose dahil pampa open ng cervix yun. God bless Mommy kaya mo yan😊