High blood

Any suggestion po para mapababa ang dugo? Worried kasi ako, naapektuhan daw po heartbeat ni baby kapag mataas dugo ko. Salamat po. ❤️ #1stimemom

6 Các câu trả lời

May binigay po ba na gamot sa inyo to lower utlr BP? Even b4 po ako ma preg my maintenance na ako sa BP. Den 1st tri ko pinainom sa akin is aldomet. 2nd tri ko bumaba BP ko kaya aspirin na binigay. Continues monitoring pa rin po ako sa BP ko at ngeexercise ako ung mild lg.

4y trước

Yes po! First tym mom and 7 yrs ttc due to pcos. Sa youtube lg po ako mommy, nood lg ako pro hinahanap ko ung mild exercise lg bka kc mapano pa c baby f sobra² na ung exercise. 😂Tamang galaw² lg po na pagpawisan pra maging healthy c baby. 19 weeks na po ako 2days.

iwasan mo po mga maaalat at mamantika na food un xe nakakapgptaas ng bp ,much better mgmonitor ka ng bp mo mommy gaya ko twice a day ako nag bbp.

Get closed monitor by your ob. Yung iba nagcoconsult sa cardiologist din para in case need mo ng bp meds mabigyan ka ng tamang dosage.

Thank you Mommies. Kinabahan lang pala ako kaya tumaas dugo ko. Thank you poo.

at possibleng ma cs ka momsh kpag ka high blood ka.

FF