gusto kona makaraos

Any suggestion po para makaraos na?hirap nako matulog,gusto kona talaga makita baby girl ko but still wala padeng sign of labor?

1 Trả lời

More more lakad! 🤣 Ganyan ako noon araw-araw nasa mall, lakad nang lakad. Gala nang gala. Ayun 38 weeks nagle-labor na ako agad hehehe

5y trước

..sabi daw lakad lakad daw muna kase nung nakaraang visit ko close cervix pa daw ako.sa tuesday pa balik ko sa knya .,sabi nya ie daw ako ulit.