1st time kolng nagpacheck up knina

Any suggestion po pano po mawala uti ko nagpacheck up po kc ako and buntis kc ako niresetahan ako ni dok sbi nia balik ako after ko maubos ung nireseta sakin para mag test ulit ng ihi ko magiging OK na po ba kya yun after ko matake tong antibiotic na nireseta?

1 Trả lời

Yes po, ibig sabihin mommy mataas uti mo kase pinag take ka ng antibiotics eh ganyan di ako nung frist trimester. Sunod na balik ko wala na yung uti ko sinabayan ko lang ng more water talaga tsaka bawal mag pigil ng ihi bawal maalat.