depression

any suggestion po na magandang basahin para maovercome ang post partum depression?

12 Các câu trả lời

Ilang months na momsh since nakapanganak ka? Think positive lang po. Aliwin mo sarili mo aside sa suggestions ng ibang momsh here to read bible.. magbasa ka din ng mga hilig mo or yung mga pang parenting books.. or Apps tulad nito TAP. We are here for you 🥰

5y trước

2 months na po , thankyou po ah ,😘 basta po nagulat na lang ako napansin ko na ganito ako hanggang sa nabasa ko sa fb tungkol sa ppd and parehas po ng nangyayari sakin 😥 sige po thankyou alam kong malalampassn ko din po ito .

Manood ka ng mga masasaya like its showtime hahaha... Ganyan ako eh depress kamuntikan pa ako magpakamatay boti na lang nanaig sa akin ang tama... Ginawa ko nanood ako ng masasaya sa youtube... Nilibang ko sarili ko...

5y trước

thankyou so much po 😘

Try po downloading YouVersion Bible app. Marami dun mga inspirational readings for Mommies. Some titles: "Unglued", "Unshakable Moms" and "Healing Negative Emotions". 💕🙏

5y trước

much welcome po momshee..praying for you po. you're not alone. hugs! 🤗

Bible po. And listen to CCF service sa youtube by Pastor Peter Tanchi. That's how i overcame mine. Hindi sya biglaan mawawala, unti unti.. Read the bible and pray..

Devotion😍 It's true☺️ It will help you not only with your depression, but with everything in life.. Talk to God.. enjoy life😉

Magbasa or manuod ka ng mga marie kondo books or series. Tapos apply mo na rin para may paglilibangan ka 😊

hingi support sa family husband or friends need mo ng real person na makakausap at makakaintindi sayo

Manood ka Po sa YouTube mga funny videos ..or SI vice ganda panoorin mo kakatawa😂

5y trước

Ganyan Po ako pag feeling ko nasstress at nalulungkot ako☺️

Mom try nio po mag basa ng bible and always think positive mommy😉Godbless

5y trước

thankyou po.😘

Listen and watch anything that will make u happy 😊