MAY BLEEDING NA NAKITA SA ULTRASOUND

Any suggestion po na foods or dapat gawin sa maselang pagbubuntis?? May bleeding din po kaseng nakita sa ultrasound ko . 11weeks preggy here

7 Các câu trả lời

Career lang momsh pag bedrest, take your meds, and drink lots of fluid. 4 weeks palang me nakita na sa akin na bleeding. Nagspotting pa ko ilang beses. Ngyun 24 weeks na ko bedrest pa rin pero di na masyado strict. Di talaga ako nagtatrabaho as in. Tinitiis ko na lang dahil important si baby.

5y trước

Minessage ko lang yung OB ko sis. Binigyan lang ako instruction na magbedrest, take duphaston tsaka utrogestan ung vaginal suppository. Never niya ko pinaparush sa ER kasi mastress lang daw ako lalo. Tsaka ayaw niya na inuultrasound ako pag active bleeding. Sa awa ng diyos nagsstop naman bleeding. Mag 2 months na wala na akong bleeding ngayun at ang likot ni baby.

Experienced this when I was pregnant. I was on bed rest until my second trim. I tried to eat balanced diet. Stay hydrated. Keep safe, Mommy

Ganyan din sken nun 9weeks preggy aq ngbedrest taz my mga gamot din na nireseta sken..

Niresetahan ako ng pampakapit ng bata duphastos 2x a day. At nagbed rest na din ako..

Thank you for your comments .. really appreciated 😊😊😊

Ano ang sabi ng OB mo? Sundin mo sya..

bedrest lang mamshie.