Q: Anong magandang gawin or intake during 3rd timester of pregnancy para magkamilk?

Any suggestion po from successful breast feeding mom, ano pong magandang gawin or intake during 3rd trimester? Para paglabas ni baby may sure na milk talaga po at hindi mahirapan sa pagpapadede. #advicepls #firsttimemomtobe #30wkspreggy

1 Trả lời

more sabaw with malunggay. more milo at gatas ganun. paglabas ni baby ipadede mo lang ng ipadede.