Di makatulog

Any suggestion na gatas po, para mabilis makatulog, hirap Po Kasi akong makatulog ilang days na. 22weeks pregnant.

4 Các câu trả lời

bearbrand lng po iniiom ko pero sa umaga... 22 weeks din at minsan hirap din ako matulog...usually left side lying position, limit na din ang pag inom ng tubig kapag sleeping time para hindi magising sa madaling araw para umihi...kinakausap ko dn si baby at nagpapa music ng instrumental worship songs..sana po makatulong

same hirap din ako matulog😢feeling ko may gumagalaw sa likod kaya lalong di ako makatulog, dati sanay ako sa left side ngayon need ko tumihaya para makatulog.🤦🏼‍♀️

Sanayin mo matulog ng same time palagi mii. Ganyan ako dati pero now maaga na ko natutulog nasanay na yung mata ko. Maglagay ka rin ng unan between ur legs mii

left side. tapos lagay ka po unan between your legs.