hirap mag poop preggy here

any suggestion mga mommy para sa hirap mag poop.. sobrang hard ng stool ko.. ung tipomg gustong gusto na lumabas kaso nttkot ako umiri ng sobra feeling ko c baby lalabas..

17 Các câu trả lời

Nangyari yan saken last week. Grabe takot na takot ako umire kasi baka makunan ako. On my 2nd month pa lang. Super saket ng tyan ko and ireng ireng na tlga ako. Lahat ata ng mga kaibigan ko na chat ko na pano gagawin ko habang nakaupo ako sa trono.. hahah anyways.. nailabas ko naman ng maayos 😅 Ginawa ko na lang.. more veggies sa food ko. Less meat.. ayun ok naman. Halos eveyday na nga ako nag poop ngayon.

Ako din po 8months na DAHIL quarintine d ako maka labas partner kulang always nag buy Ng uulamin always walang sabaw ... Super duper tigas then Ng stool ko ung lalabas is kunti Lang pag sometimes maiireta nako Kasi lumabas kunti pero may parang meron pa at Yun mapaire talahga ako pero ung puson ko sinapo. Ko ... Basta Yung bb ko galawng galaw ,😊😊😊

Ganon din aq almost a month aq nahi2rapan po..na discover q lng yong saging na green ang balat nkaubos aq ng 2..after 2 minutes po nka pagbawas ng marami..araw2 na po aq kumain kasi after a while magba2was aq at saka ang mura lng nya 5 pesos lng ang kilo

Same here sis. Pinilit ko umiri nung nakaraan since lalabas naman na sia, ilang days din sumakit puson ko. Natakot ako para kay Baby. More water, pakwan and yakult/delight po iniinom ko. So far medyo nabawasan ung tigas.

Kain ka gulay mommy, fruits and drink more water po. After ko manganak hirap ako magpoops sobrang tigas ng poops ko parang bato at mataba. Pg kumakain ako gulay, fruits at nainom tubig lambot ng poops ko.

magGreek Yogurt ka po or yakult basta hnd sasakit ang sikmura mo sa yakult ok po un...or puro gulay po ulamin..alugbati okra ganon po or talbos kamote..😊

Nalaman ko lang po na hack. Maglagay po kayo ng bangkito at ipatong po ang paa habang nagpoopoop.. nakakatulong po sya

Pineapple juice is what worked for me. Kain ka ng mafiber na fruits and vegetables

Pareho tau...talaga dw constipated ang buntis...need high in fiber and more water

My obstetrician advised me probiotic snack (strawberry yogurt).