hi to all pregnant mommies there😊

can u suggest me nutritious food to eat for a week 14?😊i just learned yesterday na in a week 0-4,4-8 dun dpat di umiinom ng mga gamot ang mommy kac dun ngdedevelop ang utak ng baby kaso 2months qu na naconfirmed na buntis aqu by ob gyne and nung nsa 1month plng di aqu ngmens inatake aqu ng uti qu at umubos aqu ng isang banig na cifrofloxacin😢ngwoworry aqu ngayon kac mmya my side effect sa bata😢

1 Trả lời

When in doubt you can ask your ob naman po. Kase may mga gamot naman pang uti na safe sa buntis. I’m not sure lang po sa brand na nainom nyo. Nutritious food for 14 months.. fruits and veggies pa din po. Mas okay if matakaw kayo sa fruits rich in vitamin c para iwas sipon na din. And if nagwoworry kayo na babalik ang uti nyo mas okay po magbuko juice madalas at madaming water.