Taking Ferrous Problem 😞

Suggest naman po ng ibang Iron and folic acid vitamins na over the counter lang mga momsh, 😞 needed ko po kasi dahil mababa daw hemoglobin ko sabi ng mga taga health center tapos mahirap po bumyahe dito sa amin para mag pa check up 😞

2 Các câu trả lời

Yung binibigay po ba sa center di po kayo hiyang? Hemarate fa po yung prescribed saken ng ob ko dati. Di naman kelangan ng reseta para makabili. Pero sabe ng ob okay lang din yung galing center na ferrous if meron.

ferrous sulfate po ng United home po hndi po lasang kalawang mura pa po.. ung ferrous po marami nmn po brand na avail