names

hi, suggest naman po kayo names for baby boy and baby girl na connected din sa name namen or starts with letter K and G ?thanks ❤️ parents name: Glaiza Mae and Jhon Kevin

85 Các câu trả lời

Gracelyn Amber, Glaiza Lyn, Giana Marie, Ginnever Grace, Ana Grace, Kim Timothy, Klarenz Josh, Lance Khalid or Lance Khalil, Kim Joaquin

hi, ano po kaya pede maging name ng baby girl ko pag kinombine name namin ng partner ko C And R ?? thanks .. parents name: Carmelyn and Renato

3y trước

Hello po any suggestions po name of Baby boy

Boy Names Gideon Gavrie Giuseppe (Pronounced as Ju-sepi) Girl Names Gilead (Pronounced as Gili-yed) Gjael (Pronounced as Gail) Guilia Guinevere

hi mga mommy pa suggest po ako pwede kadugtong ng tom salamat ☺️

Kalila 💖 Meaning po nyan is Dearly Loved. Gustong gusto ko yan kaso ayaw ng daddy haha.

Mga batang parents pa po ba kayo? Pang bata kasi mga names niyo? 🤗 Kylie Gwen Gabriel Kline

5y trước

hindi naman, kahit naman magsenior pa kame hindi naman mababago name namen, dpende pala sa age yun name? hahaha charot! anw, thanks sa names ❤️

THANKYOUSOMUCH PO SA MGA SUGGESTED NAMES, OKAY NA PO! ❤️ GLEN MATTHEW 09-27-19

Georgia or george Kendra or kenzy Karl Gabe or koreen gail

Khloe Gizelle Kailey gianna Gavin Khalil Gadiel Kyler

Kalvin grey Klien gail Kurt grayson Kate geniviv