kdrama

Suggest naman kayo ng kdrama movie or series. Gusto ko po ung parang my mga emperor or drama. Ayoko ng lovestory comedy. Thanks po

2 Các câu trả lời

Mga luma pong Kdrama ang alam kong maganda about sa emperor. - Jumong - Jewel in the Palace - Queen Seon Deok

5y trước

Napanuod ko na po lahat. Pero lahat po yan magaganda talaga nakakaadik panuodin 😊

Hwayugi Goblin The Best Hit Go back couple Empress Ki Scarlet Heart Ryeo

4y trước

Meron pang isang tlagang tumatak din sakin ung DONG YI d bestyan