Suggest naman kayo ng birthday party theme para sa 2 year old baby boy namin. :)

7 Các câu trả lời

kung anu hilig n bby dun ka mag isip momy like sa toys nya wat favrte toy character nya den dun ka kuha ng theme para s party.. 😊

Sports theme if mahilig si baby boy maglaro. Pwede din favorite nyang cartoon character or superhero. O kaya lego theme.

Ano ba ang hilig niya? Naiisip ko baka fun ang may animal theme like Madagascar? Fun yun!

, cute if anchor theme po.. pra pati costume nya nka pilot..

Si baby noon is Little Man :)

justice league na theme :)