Baby Girl Names

Suggest naman kayo mga mi wala akong maisip na ipangalan sa baby girl ko. Meron sana kaso may kapareha sa family ni hubby eh ayokong may kapareha baka sabihin nanggaya pa kami late kona nalama na may pinsan na ganon yung hubby ko ☹️

2 Các câu trả lời

ano po ang gusto nyong panggalingan ng name? or like initials po, ganun. para maka share mommies and daddies natin dito. :)

maganda po sa bible kayo kumuha odikaya naman yung name may maayos na meaning at may connect sa diyos, para always guided.