Suggest baby girl name

hi mga mi, suggest naman kayo baby girl name 🥰 wala pa ko maisip na name ng baby girl ko hehehe. 25weeks preggy.💗#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

Suggest baby girl name
27 Các câu trả lời

Luna Chandria, yan din po sana name ni baby ko kaso hiniling nang family nang lip ko na sila magbigay at may pinagsundan kasi ng name ni baby na napili. Eh yung Luna bet na bet ko kaya naging nickname na lang ni baby. ☺

Cazumi Yvaine mi, unique db hehehe tapus nickname nya is yumi... ipapangalan ko sana sa baby ko kung girl eh kaso boy ang bnigay samin 24 weeks na din ako pang 4th baby 😊😊😊

Azalea Blaire Ceana Dana Elisha Fleur Guia Holly Ivy Jazmyn Keona Leona Meadow Nyla Olive Patrice Quin Riyana Shiloh Tala Usher Violet Winter Xyza Yuna Zirca

Hanap2 kayo ng mga names sa internet or mga apps. Kami ganun lang din ginawa namin para mabigyan ka ng idea kasi madami ka makikita dun.

ganda nman ultrasound pic mo mi. ano yan? 3D or 4D? mgkano?

Josephine, Caroline, Lolita, or Elizabeth. 😍

miya,layla, odette, hilda, pharsa ❤️

2y trước

puro ML heroes 🤣😂

Crizzan. Combination ng name nyo

2y trước

Roge Mar & Marge Lyn

andrea cassandra beatriz dahlia

Feona Bliss Blaire Eloise