Baby's name

Suggest kayo name ng baby girl. Hindi Common

11 Các câu trả lời

Magbigay n lng po ako idea, ung name ng bby girl ko is last last letters of the alphabet XYZ.. so i named her MA.XYZEE. Explanation: 1. Ma.= shorten na maria para di mahabaan si bby girl magsulat sa paper if mag school na xa & Maria po para in honor of Mama Mary. 2. Xyzee= last letters of the alphabet ang XYZ para madali i spell tapos nilagyan ko lng ng double e. And also kaya xyzee para may twist ng modern name kasi ang maria ay name na makaluma.

4y trước

*paglaki

Try mo magsearch sa Google ng baby names tas mamili ka dun momsh ng bet mo ipangalan kay baby ☺️ Try mo din combination para unique.

Felicity Lilienne Thraia Desteen Venice Reina Portia Everlyse Freya

4y trước

Inspired by Jonaxx 🤗

Astherielle ❤️

Tamika or tamisha

Tatiana :D

Mazakeen

Proper.

Fumicka

Yumi