CS SECTION W/ OTHER OPERATION

sudgest nman po. . if wat the best im pregnant and meron po ako galstone . anu po mas maige isabay ku n po pag oopera alisin ang apdo ko pag I c.cS NA PO ako . kaso mawawalan na ko ng apdo kaso naman sobrang sakit na multiple na po stone ko na sbi ng doc. ko operahan ako bka pumotok malason other parts ng katawan ko . huhuh wat the best .

3 Các câu trả lời

naitanong mo n b sa Dr mo kung pwedeng magkasabay yang operation n yan?? ilang months k n po ba ?? talaga bang cs ka??

5y trước

oo nga po. gudluck sis .. god bless