40Weeks and 3Days

Subrang Hilab at sakit na ng Tiyan ko kaya pumunta na kami agad ni hubby sa Hospital pag CM sakin 3cm plang ako 😔 sabi maghintay pa daw Na Sumakit ng Subra Kaya pinauwe kami ehh hindi kuna nga kaya yung Sakit Kaninang 5am pa to Hanggang ngayon 😭 Ayaw pa ako Tanggapin ng Hospital kasi 3cm palang ako 😣 Natatakot ako Advice naman po Plssss 😔 #advicepls #pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

Sana pinag stay knA sa hospital momi,public siguro yan momi at dhil sa covid situation din,hanap nlng kau ibng hospital.

4y trước

tapos bumalik kana don sa hospital

lakad ka mumsh ng hagdan pra bmlis pgbaba ni baby

4y trước

ito momsh Lakad lakad na Ginagawa ko kaso ag humilab subra talaga Hindi ko kaya