10weeks5days Preggy Here.. Worried Preggy?

Subchronic Hemorrhage At 10weeks po, Is It Safe? 181 Bpm Ang Fetal Heart Rate Ng Bata.. Is This Normal Po? Patulong.. Thanks

2 Các câu trả lời

wait nyo po ung 3rd month nyo dpt nsa 120 to 160 normal heart beat po ako 9 weeks nsa 189 pa. pero sb ng OB ko next check up mggng normal ndaw. hopefully.

6y trước

pray lng sis mggng okay dn lahat dpt dka mastress isa dn yan sa pnakabawal. :)

Nagpatingin na po ba kayo sa OBGYNe? Ano po ang sabi? Baka makatulong po https://ph.theasianparent.com/bleeding-o-spotting-ng-buntis

6y trước

patingin na po kayo sa OB para macheck po kayo thoroughly