39 weeks, 6 days - No signs of labor

Stuck sa 2cm since Feb 28. Panay contractions pero nawawala wala rin. Discharge puro white. Nananakit ang puson at singit pero nawawala wala rin. Nakasampung banig na ng primrose puro salpak ginawa pero walang progress. Uminom na rin pineapple juice, kumain ng mismong pinya, walking, squatting ginawa na rin but still wala pa rin. Hindi ako kabado nung una but I feel like, I'm getting anxious and stress na mga mih 🥺😢 March 12 EDD ko. Please help your fellow momma here. Thank you so much. #FTM #newmom

1 Trả lời

Hello, momma. Kamusta po kayo? Praying na lumabas na si baby. 🙏🏼

6mo trước

hello po mih okay na po. Nanganak na po ako nung March 13 via emergency cs po. Thank you ☺️