Mommy! Nagsisimula ka na bang maghanap ng regalo para kay mister?🎁🧔🏻‍♂️

🎄💸Struggle ba mag-isip ng gusto nila sa presyong abot-kaya lang? 😅 Share niyo naman ideas niyo dito!

3 Các câu trả lời

pwede mga body bag. useful sa kanila yun lagayan ng wallet at phone nla pati car keys. P1000 meron na yan sa Nike o Adidas stores naka sale

Ito ang perfect na pangregalo sa kanya! Shop here: https://c.lazada.com.ph/t/c.YIXbNM?sub_aff_id=TAPSocial

Pwede na yung mga magandang polo sa Uniqlo. lagi nila magagamit. mejo may kamahalan pero sulit na