10th week preggy

stressed laging puyat overthinking walang gana kumain. Pano ko maiiwasan mga toh pilit kong libangin sarili ko pero wala akong gana sa mga yun.

2 Các câu trả lời

Gnyan tlga pag 1strimester minsan moody ka tlga khit sarili mo dmu maintindihan gnyan ako dti ayw ko halos kumain gstu k lang kainen prutas lang tlga ska mga chocolate kanin ayw k din kumain tas mga manok, isda karne ayw k hanggang sa pumayat ako ng under weight ako awa ng DIOS 2ND trimester nabawi ko din... Kain ka nlang ng mga prutas mommy pra atlist healthy prin baby mo ska wag masydu mag isip

Normal po yan Mamsh. Di mo maiiwasan kahit gustuhin mo. Hahaha. Hormonal changes din kase nag cacause niyan. Positive ka nalang Mamsh :) Basta wag pabayaan ang sarili and visit ka na din kay OB for further advice :)