Stressed

Stressed po ako ngayon.. 1st, preggy ako, 6 months, 4th baby and I am still working on a graveyard shift. I can feel yung fatigue, araw-araw na byahe for 1 hr mahigit, pagod, puyat, habol ng stats. Then yung asawa ko parang wala man akong nakukuhang support sa kanya, minsan kahit masama pakiramdam ko tatanungin nya pa bakit di nalang daw ako pumasok, sayang daw ang araw. Di rin sya nagtatanong kamusta ang check-up, wala nga syang pakeelam kung ma-miss ko monthly pre-natal checkup ko. He is not even checking if I am taking my vitamins, nagrereklamo pa nga pag panay bili ng vitamins. Di ko na alam gagawin ko.. Minsan naiyak nalang ako pag gabi kasi di ko na kaya pumasok sa work, pero iniisip ko sigurado aapihin na naman ako sa bahay kasi wala akong income. May instance kasi na sinabihan ako ng byenan ko na "walang silbi", porket wala akong work nung panahon na yun. Ayoko na marinig sana ulit yun. Talagang tinanim ko sa puso ko na ipapakita ko sa kanila kung ano kaya ko.. But now, I just feel helpless. Minsan sinisisi ko pa si baby kasi I have been aiming for a position in the company pero di ko na matutupad since I am pregnant. Wala akong mahanap na tao na pwede akong magvent out without him or her judging me.. I am so tired.. Wala po akong magulang na makikinig.. kaya pasensya na kung dito ako nagvent out.. I just wish na, I can be something more. I have been living trying to prove my worth.. Pero, I don't feel I have any. Please respect..

3 Các câu trả lời

Wala naman pong kasalanan si baby mo about dun e. You just have to accept the fact. Di pa naman katapusan ng buhay mo, madami pang chance. Pwede mo namang ipagpatuloy pag nanganak ka na. wag masyadong mastress maaapektuhan baby mo.

I feel sorry for you sis. Kung kaya mo magsolo bilang wala naman pakinabang sayo yung asawa mo at in laws mo, bumukod ka na para guminhawa naman pakiramdam mo. humanap ka ng relatives mo na pwedeng makatulong sayo.

I thought di pwede mag graveyard shift pag buntis. I'm also in BPO and I think pwede ka pagawa ng letter from OB na di ka pwede mag graveyard. Masama yan sa baby at sayo.

5y trước

Wala po kaming morning shifts, B2B po kami.. Anyway nairaos naman na.. Glory to God!! I am back to work and I am feeling great today!!