Sobrng stress to the point na gsto ko na mawala si baby😭feeling ko hndi ako mggng mbuting ina sknya

Stress while Pregnant

75 Các câu trả lời

Kapatid. Inhale exhale ka po. Kung ano man ang nasa isip mo ngayon ipagkaloob mo sa Lord kapatid. Alam kong wala ako sa sitwasyon mo pero nakikisimpatya ako sa pinagdadaanan mo. Alam mo kapatid ur present situation at paghihirap ay hindi maikukumpara sa magandang bukas na naghihintay sayo at ng baby mo. Kung pakiramdam mo man nan nanghihina ka kapitan mo di Lord at baby mo kapatid. Mahal ka ng anak mo at ng Diyos kapatid. Kung ano man ang nasa isip mo at gulong gulong ka man pause ka muna saglit kapatid at manalangin. Isasama ko kayo ng baby mo sa aming panalangin. Kapit lang kapatid, lapitan mo si Lord kapatid at never ka nyang pababayaan..🙏

mommy kung problem sa asawa/partner yan o sa pamilya, hindi yan habang buhay ang problema pero ang pagsisisi, dadalhin mo habang buhay, maging matatag ka at piliin mo ang baby mo mommy, yan ang tama, sundin mo ang tama dahil at mali at hindi matatama ng isa pang mali, pregnant din ako ngayon at stress dahil wala work partner ko ngayon, pero naniniwala ako na maaayos din sa tamang panahon, pagsubok lng ntin na malalagpasan, malakas ka mommy, yan ang asset natin, malakas tayo at matatag, pray lang lagi tuwing may maiisip kang negative, dasal lang ng dasal sa makapangyarihan sa lahat, walang imposible, Godbless mommy!

para sakin mommy mas magsisisi Ka Pag nawala si baby mo.. habang buhay Ka pong magtatanong sa sarili nyo bakit naging duwag po kayo nung araw na nasa tyan mo sya.. alam ko po na maypinagdaraan po kayo ngayon Pero Hindi po sapat na dahilan Yan para isuko nyo po si baby. 😔 wala po syang kasalanan . pray Lang po kayo Kay GOD Hindi nya po kayo pababayaan ...lahat po tayo may pinagdadaanan Sana gawing nyong lakas ung baby nyo.

Kaya mo yan sis.. isipin mo lahat ng negative na nangyayari sayo temporary lang, ang mahalaga ay ang future na kasama si baby mo.. Ngayon palang kakampi mo na siya kahit hindi mopa iniluluwal... Mgpakatatag ka lang dahil ikaw ang pag asa niya.. Once na hawak mo na siya, msasabi mo nalang buti hindi ka sumuko. Kaya mo yan... Libangin mo nalang sarili mo. Talk to someone. Stay strong

Wag kang ganyan mamsh..kung anu man pinagdadaanan mo wag mo sana idadamay si baby..kasi bandang huli,pag may nangyari kay baby.malaking pagsisisi yan. habang buhay mo pagsisisihan dahil napabayaan mo sya..madaming couple na gusto magkababy pero hindi sila nabibiyayaan..magpasalamat ka mamsh dahil blessing sayo si baby..laban lang mamsh

kung anu man ang pinagdadaanan mo ngaun momsh im praying for you .laban lang tayo momsh .been there before .ngaun masasabi ko na sobrang swerte ko dahil may anak ako sobrang sweet. oo nakakastress lalo na kung alam mong parang walang nakakaintindi sayo.feeling mo walang makakatulong sayo wala kang mahingian ng tulong pero andyan c Lord nakikinig sayo magtiwala ka lng sakanya . you are loved momsh

grabe din po ung stress ko noon lalo na po away mag asawa dumating lang s point na okay lng n wla n ko jowa kahit kme n lang ng anak ko sa tagal n panahon na hinintay ko di ko hinayaan na maapektuhan sya...isipin mo na lang na ikaw ang kailangan nya sayo lang sya umaasa.at sayo lang din sya kumukuha ng lakas.pray lang be 🙏 1st time mom here.

2y trước

Ma swerte ka mommy kc binigyan ka ni Lord ako hindi pa 🙏🙏🙏still praying at umaasa balang araw mag karoon din 🙏

alam mo mi noong una, ayoko pa magkaanak dahil nga nakakatakot ano bang alam ng isang baguhan s pagiging isang ina. Pero nung lumabas na si baby , grabe yung puso ko napuno ng pagmamahal. Oo mahirap dahil marami pa akong gustong gawin sa buhay pero alam mo yung nakakatuwa eh si baby ang nag aalis ng lungkot at stress ko. Kaya mo yan mi, will pray for you 🙏

Lahat tayo may pinagdadaanan. Gift from God si baby. Just pray and surrender all your worries to God. Seek help and support from your family and trusted friends din. Keep on praying lang whenever you feel like giving up, wag ka papatalo sa bulong ng kalaban. Binigay sayo ni God si baby dahil alam nyang kaya mo at magiging mabuti kang ina sknya 😊

mag pray ka lang po momshie kasi biyaya po yan si baby mo.. mas mahirap mawalan ng anak kaysa mawala ka sa mundo. Kung ako nga papipiliin mas pipiliin q mabuhay ang anak q kaysa mabuhay ako if sakali kailangan man pumili. Mahalin mo po si baby mo kasi di lahat nabiyayaan ng anak. God bless you sa iyo at sa baby mo. Wag ka sana panghinaan.