stress

stress na tlga ako .di ko na alm gagawin ko😔 ano pa po ba ang dapt gawin upang makagatas ako😔😭 ..gustong gusto ko tlga magpabreastfeed.

2 Các câu trả lời

think happy thoughts... unlilatch lang po kay baby, skin-to-skin, take malunggau supplements, uminom.ng maraming tubig, kumain ng masabaw, lagyan din ng dahon ng malunggay. believe in your body. good luck and happy latching!

4y trước

salamat po

Padede mo lang ng padede ka baby. Kumain ka ng masabaw na pagkain. Mag-malunggay ka po.

4y trước

salamat po