no heartbeat :(

Stress na stress po ako ngayon. Need ko po sana ng advice. Kasi kanina nagpa check up ako sa midwife. 15 weeks na ako preggy. Kaso hindi niya nahanap ang heartbeat ng baby. Sabi niya magpa transV ako para maconfirm kung ano ba talaga. Natatakot po ako kasi first time ko magbuntis. ☹

1 Trả lời

Relax Lang po kyu...ganyan din po q sa baby q ndi po mahanap yung heartbeat pero nagkasisik Lang po pla Nagtatago po gnun relax po kayo at pray wag niyo po istressin sarili niyo