Ano pong effctive pang paalis po ng strecthmark nyo? Yung na try nyo na pong effective s inyo.. tnx

2 Các câu trả lời

sakin last 10years aho guava soap 😊☺️ ewan ko lng if meron pa nun ngayon hindi cya as in nawala nag fade lng na halis di na kita pero like ngayon nababanat ulit. makikita ulit

4y trước

tnk u. preggy ul8 kc aq eh my strechmrk nq nuon p pero totoo mdyo ng fade white n sya..

Hindi na tlaga sya mawawala momsh pero pwede mo sya ma prevent. Gamit ko dati Shea Butter na nabili ko sa Watsons, konti lng stretch marks ko.

4y trước

salamat mamsh 😊 lotion lng kc inaaply ko minsan kc nkati sya. my mga strechmark n kc aq dati eh iwasan ko lg sna dumami pa