Single Mommy ☺️🙏🏻 Pain pls go away 🥺

Story Time : Part 1 Me and my boyfriend in just 2 months nabuo si baby . I know he is not ready too yet . But Me that time sobrang happy kasi dream ko yun to have a baby . Ofcourse lahat naman sguro tayong mga babae . I'm not a perfect girl , I mean hindi ako kumpleto nung nakuha nya ko . But he is my first boyfriend pano mga lalaking minahal ko buong puso ko ayun hanggang m.u at pinaglalaruan lang feelings ko . Kaya ayun nung binigay sya saken ni lord . na I know he is the right man for me sobrang happy ako kaya nga sguro binigay samen si baby kahit 2 months inrelationship pa lang kame . #part1

11 Các câu trả lời

praying for you momsh 🙏🏻, alam ko mahirap at masakit pero kaya mo yan, just feel the pain until it hurts no more. pakatatag ka para sa baby mo😊 pag dumating yong time na okay ka na start loving yourself more, at pag papasok ka na ulit sa relasyon laging mag-iwan ng pagmamahal para sa sarili mo lalo na consider the factor na yong mamahalin mo or magmamahal sayo eh mamahalin din ang anak mo. God bless momsh

4y trước

thankyou so much i really need this