To all mommies who's using BL CREAM must read this!

Stop using bl cream to your stretchmarks po! please! may steroid po ang bl cream! sa mga gumagamit o gagamit palang pls wag nyo napong ituloy at baka ganito mangyari sainyo. Sharing is caring ?

To all mommies who's using BL CREAM must read this!
19 Các câu trả lời

Bawal po ang BL cream sa buntis basahin nyo pong mabuti yung papel sa loob. O kahit yung contraindication na nakalagay sa labas ng box. Hindi po yun nilagay lang dahil trip nila. Gumagamit din ako nyan nung hindi pa ako buntis. Nagkaroon ako ng skin itch nung buntis na ko then pinabili ko si hubby, sinabay na nyang bilhin yung mga vits na reseta ng OB pero hiningian sya ng reseta para sa BL cream. Nagtaka na ko. Kaya ayun binasa ko tlga ang papel sa loob. Di na ko gumamit. Di ko iririsk yung baby ko pra lang sa kati2.

Hindi po tlaga advisable ang BL cream, kaya wag po talaga irecommend yan lalo na sa mga baby na kesyo pang diaper rash daw.. Hinihingian na po sya ng RX ngayon pag bibili sa drugstore kasi matapang na gamot po sya. Makikita ang effectiveness unang gamit palang pero hindi po sya pang maintenance.. Gamit po ng cream na appropriate sa skin dse, skin type and sa age po.

Now I know! I used BL cream din before sa kili kili kasi talaga namang effective, after months of using nagsugat yung skin ko masakit talaga lagi kong pinapaderma. Nung natuyo na yung parang sugat doon ko lang napansin na stretchmarks siya. As in dalawang kili kili ko napakadaming marks na malalaki pa. Natatakot ako non kasi baka kumalat.

May mga bl cream kc na fake ung nabibili lang sa tabi2 . Kaya mas safe ung sa mga drugstore talaga . Ok din naman ung bl kc yan gamit ko nung hindi pa aq buntis mabisa sya sa mga rushes at sugat para hindi mag peklat . Hindi kulang alam qng pd yan sa mga babies dapat kc recommended ng pedia .

bawal po talaga yan matagal na parang nabalita nga yan eh. minsan may nabasa ako dito nire recommend din panlagay daw sa baby🤦‍♀️🤷‍♀️

Bio oil po magandang gmitin. Bio oil po gmit ko now and na wala po agd yu g stretchmarks ko. Naagapan ko po kasi yung pag pahid ng bio oil e 🙂

5y trước

ano pong name?

Nasubukan ko din gumamit ng bl cream pero sa mga pimples ko lang nilalagay. Buti nalang hindi ako naadik sa product na yan

Same isyu po tayo sa akin din po sa kilikili.Ano po yong ginamot nyo maam kc parang dumadami sya.tnx po sana mapansin

Halaa. Dati BL dn gamit kong cream sa Mukha ko kaya pla nun Tinigil ko naglabasan Tigyawat ko buti nlang nawala dn ..

Last day nag kahadhad ako sa singit nilagyan ko ng bl at polbo bago matulog natuyo yung hadhad ko at gumaling na sya