Wearing of wedding ring

Do you still wear your wedding rings at home? Especially during the pandemic? 🙂

71 Các câu trả lời

hnd na muna nung ngpandemic kasi bka kapitan lng ng virus, hanggang s nabuntis ako..hnd na ngkasya 😂 hindi ko na din pinagamit sa asawa ko kasi sbi ko pag mgkasma kami, bka pagkamalan akong kabit kasi sia lng my wedding ring 😂😂😂 tiwla nmn ako kht d nia suot kasi mg 10 yrs na kami (7 yrs mg jowa + mg 3 yrs mg asawa) never ko naramdamang may iba 😊