confuse

is this still a urine?38 weeks & 2 days. xperience bloody discharge..FTM..posible ba ganyan ka clear na urine

confuse
6 Các câu trả lời

Nagiging ganyan din kaclear ang wiwi ko pag sobra dami ko nainom na water pero kapag wiwi kasi mapipigilan mo saka alam mo naman san butas lumalabas ung wiwi pero pag panubigan, di mapipigilan saka syempre alam mo din san butas lumabas yan.

Pag ihi napipigil pa sa paglabas. Pero pag panubigan di mo mapipigil. Derederetso ang labas.magkaiba naman labasan ng ihi at ng panubigan

If kusa po nalabas nd matigilan or macontrol baka po panubigan n yan

Baka po panubigan na. Wala po bang masakit?

Kung hindi daw mapanghi panubigan na yon

Bat ka umiihi sa ganyan? Wtf?

4y trước

Same sentiments. Ang dugyot tingnan. Pero baka tinitingnan nya lang din kung ihi ba talaga o hindi.