37weeks and 6days..

still no sign of labor.. ano po pwede gawin para mag labor na ko? TIA ☺️

5 Các câu trả lời

Ako gusto kona mka raos gusto kona manganak pero hbang pinapansin ko ung araw lalong tumatagal haha..kusa namang lalabas c baby pg oras na..kc ako Dami kona ginawa mg lakad mg inom primarose mg pineapple juice lahat na pero dpa rin ako nag labor..ang baba na ng tyn ko..august 10 pa due date ko so wait kona lang haha..madali lang naman akong manganak saglit lang mg labor

Walking, squat saka akyat baba po sa hagdan saka hanap kapo sa youtube ng mga pwedeng exercise sis. Ganun ginawa ko before 😁

4y trước

Thank you mamsh. ☺️

Kain pinya or inom ng in can pineapple mam super effective ..

4y trước

salamat mamsh ☺️

lakad lakad po momsh

Walking and squats.