stock 5cm

still no pain parin nakakastress na 😥 ano po kayang magandang gawin para mapataas ung cm ? medyo malaki narin kase si baby 3.9 kl na ayoko pong macs 🤧 penge naman advice mga co mommy na same experience ko . gusto ko na talagang makaraos 😥

1 Trả lời

tbh, di lang medyo malaki baby, talagang malaki na. almost 4kg na kaaim pls ask ypur OB anong plan sayo kasi sure ako na aabot hanggang pwet ang cut/ punit sa almost 4kg na baby na. sa exp ko kasi 3cm then kinabukasan nagising na lang ako na 6cm na pla kasi masakit na parang ewan na likod, balakang. at nagtuloy tuloy na to 10cm after 4 hrs. 3.3kg lang si baby ko nun at hnaggang pwet talaga. nahirapan akong iere kasi malaki at mataba ang pisngi according sa OB ko. walang pinatake si OB ko nun para bumuka cervix ko, kumusa lang, kinausap ko lang si baby at nagdasal na makaraos na, di na ko nagpatagtag nun, nagrelax na lang ako (dahil sa 1st ko lahat ginawa ko na nun patagtag, nauwi lang sa induced labor pero normal delivery pa rin)