39 weeks and 6days

Still no pain na nararamdaman puro brown and sometimes yellow green na discharge lang. Normal po kaya to? Ano pa po ba mga dapat kong gawin? Gusto ko na makaraos ? January 11 due ko eh. Thanks!!

1 Trả lời

Mamsh pag yellow green na lumalabas sau bka nakatae na sa loob si baby. Yun Kasi Sabi samin nong naglalabor na. Sa public aq nanganak and may nakasabay akong ganyan. Yellow green na lumalabas sknya Yun pla nakatae na si baby sa loob kya need na niya ilabas si baby.