pagsusuka at 4 months

is it still normal na 4 months pregnant po pero nagsusuka pa rin po everyday? akala ko kasi hanggang 1st trimester lang eh #1stimemom #pregnancy

2 Các câu trả lời

normal Lang po Yan . sa panganay ko po kahit manganganak na ako nasama parin pakiramdam ko .maselan Pag bubuntis ko .nag lalaway pa ako and heart burn . bigla bigla sasakit tyan ko. Pero Ito second baby ko kabaliktaran ☺️ wala akong nararamdaman nasakit Lang dibdib ko..Pero normal lahat .Hindi ako nagsusuka or malakas pang amoy. unang baby ko Pala girl ung ngayon Hindi ko pa alam ☺️

2y trước

akala ko kasi nagstop na pagsusuka ko kasi 2 days na ako di nagsusuka kaso kahapon ayun ang dami na naman eh. thank you po sa pagsagot 😊

Normal naman siya mi, akin nga po until due date naduduwal duwal pa din. Kadalasan daw po ng ganyan mga maseselan ang pagbubuntis.

2y trước

hala.. thank you po