Advice

Stay-at-home mom since I gave birth. Hands on din kay baby. Decided to resign dahil very dependent sakin si baby. Di sya mapatahan ng ibang tao, kahit lolo at lola nya. Ayaw nya rin magsleep & magdede. An opportunity came up and baka mag work na ako this January. Sa mga katulad ko, how did you cope up with this? Kahit anong isip ko parang di ko kaya iwanan baby ko. Siguro dahil wala din idea masyado yung mapapag iwanan ko kay baby kung pano mag alaga. Di nga nila mapatulog. Huhu. Ang ginagawa nila, igagala na lang nila sa SM or sa mga kamag anak para tumigil lang sa pag iyak. Thank you mommies!!

1 Trả lời

Sa first baby ko, ilang beses ako nagreresign sa mga work, nka 3 ata ako n work.. Prang after 6mos lng, resign, d rin kc kmi panatag n iba yung nagaalaga, paiba iba din ng kasamabahay kmi nun kc aalis nlng bigla, dumating p sa point n nlaman nming kinukurot ng isanming tagaalaga nmin si baby at nangungupit pa. That's the point n tumagal akong SAHM, and now I'm pregnant on my 2nd, maybe, ito talaga calling ko (or natin) to become a mom sa mga anak ntin or I don't know, iba iba kc sitwasyon ntin. 😊