Urban Kitchen awesome giveaway

Stand a chance to win an awesome beverage dispenser by joining our Urban Kitchen awesome giveaway! Click here to join: https://community.theasianparent.com/contest/urban-kitchen-awesome-giveaway/185

5 Các câu trả lời

hello may nanalo na po ba? sabi po kasi sa mechanics 27 iaannounce yung winner.. 27 na po ngaun mag 28 na kasi 11:54pm na po. hehehehe still waiting sa mga mananalo. tinignan ko kasi sa IG wala po e. thanks po!

May winners na po? 😊

Wish to win too ❤️

Amazing

😍