10 months lng po hulog ko sa sss my mkkuha po ba ako sa maternity? Sept pa pO due date ko.. Ty po.

#Sss maternity Sana my makapansin..

2 Các câu trả lời

galing ako ng sss october due date ko tas pina babayaran saken yung 3 mos bale nasa 1200 yon lahat para ma activate ulit since 2020 pa last hulog ko at ang sabi pag nanganak ako ng sept wala ako makukuha pero pag nanganak ako ng october may makukuha ako

2y trước

Mamsh heads up lang kita hindi na allowed ang late payment. and hanggang june 2022 lang yung bracket ng contribution for October edd.

As long as pasok sa qualifying period mo yong 3-6 na hulog mo may makukuha ka as long as di late payment. Check online, sa eligibility you will see there.