Good morning mga mi, ano po mga naramdaman nyo the day before your active labor?

Ssigns before Active Labor #laborplease

4 Các câu trả lời

Hello. Personally wala haha. 6 hours lang akong naglabor. 9pm pumutok panubigan ko. 1am nag start na ako mag contract. Kaya pa yung sakit. 3am dinugo na ako. Di ko na kaya. 5-6am sumisigaw na ako sa sobrang sakit 🤣 7am dinala ako sa delivery room. Hindi na ako nasasaktan kasi nag start na ako mag push. 8am nanganak na ako. ❤️

ako mi 6hours labor simula 11 pm to 5am haha 1cm wala pa nararamdaman 3-4 cm konting sakit pero nawawala 6-7 cm wala na pahinga sa sakit ,balakang at puson talagang mapapasigaw ka nalang mamsh 😅 nung di na kaya dinala nako delivery room lalabas na pala si baby 😁

masakit balakang hanggang likod tapos hihilab tyan mo. kung kaya mo pa tumawa di pa yon. pero kung maiyak Kana sa sakit yon na yon takbo na sa malapit na anakan 🤣

masakit puson pero pawala wala. tolerable siya at matigas din ang tiyan. malikot padin baby ko that time.

2y trước

Same tayo mi.