tanung ko lng po...pamawas po ba ang tawag sa maagang pag regla pero patak patak lng po sya..at dark

spotting

5 Các câu trả lời

last period ko po ay second week ng july 14 tas august 1 kala ko my period na ako agad un pla po spotting lng..3 araw po na kulay dark brown tas naging light red...tas nawala na po hnggang sa ngaun po d pa ako nagkakameron...im 43 years old po pede pa po ba ako magbintis oh mg memenopause na po ako....sana po masagot nyo po ako

2y trước

Down syndrome.

my nagbubuntis po ba sa edad ng 43...o kpg menopause na sa edad na 43 wala n chance na mabuntis?

2y trước

May anak kana po ba dati mi? kasi okay lang naman siguro pag nagkaanak kana dati pero high risk napo sya para sa baby either maging matalino daw or maging special yung baby yan yung Sabi²

sa palagay nyo po ba buntis ako dhil nagkaspot po ako

2y trước

salamat po sa advise mo po...Godbless din po sau...

ilang buwan kana po nanganak mami?

19 year old na po ang bunso ko...