Spotting2monthspreggy

Spotting po ba to? Is it normal? Mag2months pregnant nako. Nag pt ako kagbi. Kc may spotting dn ako kgabi ung pic na nasa panty.tpos ngyon umaga sa pantyliner. #1stimemom

Spotting2monthspreggy
10 Các câu trả lời

parang dumi lang yan o discharge n natuyo s pantyliner nagiging ganyan color...😉 wag n kau gumamit pantyliner dapat light color din n undies po gamit nyo para madali makita at kaoag may discharge palit kagad....UTI is waving lalo n kapag buntis!

mas malala pa yata spotting ko sayo kasi daming dugo talaga nalabas pero di nako nagpa check sa ob kasi akala ko di ako buntis na dinatnan lang ako. pero healthy naman baby ko paglabas no complications. 😊

Nku mommy huwag po kayu gagamit ng panty liner during pregnancy ksi minsan mga nupkin/panty liner may gamot yan lalo na yan ginamit mo ngyun bka kaya ng spotting ka

hnd normal yang spotting mo sis patingin kna agad kay Ob ska parang may infection ka kasi maypakagreen and may kasamang blood na sya.

As per my OB hindi po normal ang spotting during pregnancy. Much better to consult your OB ASAP po para mas safe.

Ganyan din aq nung 2 mons tyan ko pero nawala din.. Sabi nag bawas lang daw

nagpa ob po kau,pra bigyan kau pangpakapit...spotting po kau

mas maganda po pacheck kayo sa ob para mabigyan ng gamot.

ganyan mga nranasan qu 1 at 2 months

NSWF please..