spotting

Spotting po ba na masasabi un ung pag umiihi ka parang may kasamang konting konting parang dugo ng isda pero maliit na maliit lang?d po ba delikado un..1st time mabuntis po d2..8weeks preggy..salamat sa sasagot and god bless us all..

8 Các câu trả lời

yes. spotting na un. at since 8weeks preggy ka pa, nasa maselang stage pa yan. pacheckup ka ma po agad kay OB para maagapan.

5y trước

Thank god nmn po at nakabili mister ko d2 sa amin kagabi bukas kung sakaling ipatutuloy un sa ob nlng ako bibili thank u po sa mga sagot nyo..god bless us all..

Kapag nagtuluy tuloy delikado kaya take niyo na yung binigay ni OB at magbedrest. Pray na lang din na ok si baby

5y trước

Tsaka d nmn tlga trigger..pag umihi ska kolng malalaman na may discharge dko kc ramdam na may lumalabas..parasng kasabay lng ng ihi..tas onti lng tlga..

yes po pwede po spotting yun or baka may UTI ka. better to consult your ob para mabigyan ka ng pampakapit.

5y trước

Thank you po..d nmn po ba delikado un..kc bukas pa check up ko eh..pero as in onting onti lng tas minsang 4times wala minsan meron ganon po..pero d continues

Pcheck up ka sis. Baka need mo pampakapit.

5y trước

Ok po..nainom nmn na ako ng duphaston den dinagdag din ni ob ko ung isoxilan..pero bukas nka sched na ko pa check up sa ob ko..maraming salamat po!god bless us

Bad sign yan po. Pacheck up kana.

Dugo ng isda? 😅

Spotting po yun

Spotting po