Spotting at 8l7months

Spotting at 7months normal lang po ba? Naglinis ako ng kwarto at naghugas kasi ako ng mga plato..after po nun pag cr ko may konting dugo yung underwear ko..mejo natatakot po kasi ako 🥺

1 Trả lời

Baka hindi po kayo dapat napapagod. Nangyari din po saken pero dark brown tapos sa tissue lang after wiwi. Nagyari po yun after ko din maglinis. Pinaobserve ng OB kung mauulit pa. Pero wala na. Mahilig kasi talaga ko maglinis kahit kabuwanan na.