Malakas umiyak at sumigaw pero wala pang nabubuong salita baby ko,dapat na ba akong kabahan mga ma?

3 Các câu trả lời

same sa baby ko po. minsan lang umimik, mostly pag irritable or paiyak na. mas interactive din sya sa iba kesa sa akin.hows your baby na mii?

1y trước

Ganun pa din mii. Pero sabi naman ng pedia, okay pa naman daw.

magkakaiba po ang development ng isnag bata mi..pero qng sa tingin mo as parent ay my kakaiba..better po na paconsult sa pedia po..

2y trước

Hindi kc sya lumilingon kapag tinatawag ko sya pero pag ibang tao ngumingiti sya mii

ilang buwan na ho si baby nyo mam? kahit cooing po, wala pa?