red spot :(

SOS momshies! 6 months preggy here. Pagka-ihi ko kanina, may nakita akong red spot sa panty ko (parang tuldok ng red pentelpen). Pero nung pinunasan ko naman ng tissue, walang signs/stains of blood. Wala rin akong nafeel na kahit ano. May naka-experience na ba nun sa inyo? Salamat sa sasagot!

1 Trả lời

Sabi ng ob ko kung bright red at sobrang konti lang okay lang naman pero to be sure, punta ka na din kay ob asap.