Sss Calamity Loan

Sorry po... Tanung ko lang... Meron po ba nag apply calamity loan dto ng sss... Ako kasi June 27 pa nung nag apply nag text na cla na approve na un loan ko pero wala parin yung pera... Kelangan din namn kasi sya pa pambudget... Dahil bawal pa pumasok pa sa work ang buntis..

1 Trả lời

Yung hubby ko sis june 17 nagpasa sya tas june 19 approved nya, since nagloloko yung portal ng sss nun chineck na lang nya instead sa account, nareceived namin yung check last week july 10

4y trước

Sana skn din dumating na sis... Badly needed kasi