pink/brown/red discharge 11 days after my period

SORRY PO SA PICTURE Ask ko lang mi naguguluhan Ako ung implantation to. Kase Oct 26-31 menstruation ko pic Po NASA second picture. Tapos ngayun Nov 11 meron akong pink to red discharge na slippery I dunno kung implantation to Kase since matapos men's ko Wala pa nangyayare samin Ng partner ko. Expected period ko Nov 26

pink/brown/red discharge 11 days after my period
11 Các câu trả lời

sana Po may makasagot

11mo trước

HAHAHAHA Ang kulit mo no? REGLA YAN SIS!!! Ayaw mo pa maniwala tawang tawa ako sa mga comment. Malinaw na malinaw naman na kabwanan dalaw mo yan. Isa pang tanong mo na paki SAGOT PO. Dami na sumasagot na REGLA yan! HAHAHAHA