MAKATING ARI

hi sorry po sa picture tanong ko lang po ano po kaya ito kasi ilang araw na sya makati may isang sugat na maliit tapos biglang may mga ganyan na sya..

MAKATING ARI
31 Các câu trả lời

Use apple cider and warm water po pang hugas everyday. Nagkaganyan ako last MAY po. ayun po nakagaling sakin. kahit gumamit nako ng lactacyd fem di kaya, sa apple cider lang ako nahiyang

yeast infection. Funzela tablet 150mg isang inuman lang tanggal agad medju pricey recommend sakin ng OB ko. nasa P624. pero much better consult ka muna OB mo.

my sugat po ..need pa check up ka po..to be sure..ako nag ka yeast infection dati pero lang sugat ei tsaka yong discharge is parang cottage cheese.

Bka may yeast infection partner mo mamshie tapos nahawa ka, fluconazole ung pwedeng gamot jan, isang inuman lng mamshie

yeast infection po yan, bibigyan ka ng ob ng gamot para ipasok sa pempem gabi gabi para mawala at di mahawa si baby.

maghugas ka ng maligamgam na tubig tapos lagyan mo isang kutsang suka at konting asin. yan ihugas mo sure yan..

Ganyan din ako before momsh. Nakalimutan ko yung pinainom sakin. Pero na flora wash pinagamit. Baka makatulong

Ako ganyan din nung preggy after check up infection pala maganda maagapan kasi baka daw umakyat kay baby.

inom ka po palago ng yakult and eat ka po ng mga yogurts. nakakatulong sya panglaban sa yeast infection

3y trước

tama po kau may nabasa ako gnyan

you have yeast infection po,try nyo maghugas ng maligamgam na tubig with apple cider vinegar