tanong kolang po sana dinudugo po kac ako ngaun 2days na at may buo na lumabas, normal lang poba un?

sorry po sa pic

tanong kolang po sana dinudugo po kac ako ngaun 2days na at may buo na lumabas, normal lang poba un?
2 Các câu trả lời

naku, hindi po normal sis. dapat nagpacheck up ka na po agad sa OB nung lumabas yan. Any spotting or bleeding during pregnancy is not normal po.

dapat pumunta ka na sa ob sis kasi sign na yan ng miscarriage ganyan nangyari saakin nung 2nd miscarriage ko